Bật lửa Zippo Armor - Zippo vỏ dày

Bật lửa Zippo Armor - Zippo vỏ dày

Bật lửa zippo có mặt tại Việt Nam trong những năm tháng chiến tranh với đế quốc Mỹ, khi những người lính mang sang chiến trường Việt Nam. Kể từ đó khái niệm về bật lửa zippo đã quen thuộc với người dân Việt Nam trong nhiều năm qua.

Tại sao gọi là bật lửa Zippo Armor vỏ dày?

Được gọi là Bật lửa zippo armor, zippo vỏ dày vì các sản phẩm này đều có độ dày của lớp vỏ gấp 1.35 lần so với zippo classics. Mạnh mẽ, chắc chắn, bền bỉ và tinh tế là những tính từ dùng để miêu tả Zippo armor vỏ dày. Chiếc bật lửa đặc biệt này được hãng zippo sản xuất lần đầu tiên theo yêu cầu của người Nhật và được xem phụ kiện zippo của người nhật với mong muốn có thể chạm trổ được những họa tiết cầu kì lên lớp vỏ để tạo ra một sản phẩm đẳng cấp.

Zippo armor vỏ dày được sản xuất bằng chất liệu đồng thau nguyên khối, mộc đáy khắc vô cùng tinh tế. Nhờ có buồng đốt 16 lỗ thông gió bên trong sản phẩm zippo armor nói riêng và các dòng zippo nói chung có đặc điểm thú vị là càng cháy mạnh hơn khi có sự tác động của gió.

Bật lửa Zippo Armor vỏ dày cao cấp

Dòng Zippo armor vỏ dày là sản phẩm cao cấp nên có giá thành khá cao, có những mẫu có giá lên tới hơn 5 triệu đồng nhưng vẫn là sản phẩm độc đáo được giới chơi zippo cao cấp săn lùng. Mẫu mã của dòng này khá đa dạng, có thể kể đến các sản phẩm nổi tiếng như bật lửa Zippo Armor Vũ Nữ vỏ dày độc đáo, ấn tượng khắc hình vũ nữ uốn lượn mềm mại; Zippo Armor mạ đồng giả cổ khắc 360 hộp sọ thu hút những ai ưa thích vẻ đẹp có phần ma mị; Zippo đồng giả cổ World War 2 xuất Nhật với hình tượng chú đại bàng mạnh mẽ; Zippo Armor vỏ dày mạ bạc khắc họa hình sóng vô cùng tinh tế; Zippo Armor tranh thủy mặc vừa cổ điển vừa nghệ thuật, zippo lưỡng cực đồng khối vỏ dày vô cùng thần bí…

Vấn đề thường gặp ở Bật Lửa Zippo Armor

Dày hơn dòng bật lửa zippo khác đến 1,35 lần cho nên những chiếc Zippo mới được sản xuất chưa qua sử dụng cảm giác cầm nắm rất nặng tay khi mở nắp, hơn hết nếu bạn là người chơi Zippo vì những tiếng âm thanh mở đóng nắp độc đáo của loại bật lửa này, thì có lẽ bạn sẽ khó lòng yêu mến chiếc Zippo Armor được vì tiếng mở nắp nghe như “cret cret” âm thanh có phần nặng và ấm thay vì vang và trong như các dòng zippo khác.

Âm thanh đó sẽ giảm bớt sau một thời gian sử dụng. Một cách giúp bạn có thể làm giảm thiểu âm thanh khi đóng mở nắp nhanh chóng nhất đó là khi mới mua về hãy châm một chút xăng vào búa cam, khu vực bản lề, chúng được xem như là chất bôi trơn giúp cho các vùng khớp của Zippo hoạt động trơn tru hơn.


 Đăng ký Zippo mới