Bật lửa Zippo Replica

Bật lửa Zippo Replica

Tại sao gọi là bật lửa  Zippo Replica?

Có nhiều mặt hạn chế trong những ngày đầu hình thành và ra mắt thị trường cũng như kế hoạch thử nghiệm các dòng sản phẩm zippo ở các thị trường khác nhau nên số lượng sản phẩm của những dòng này được sản xuất với số lượng không nhiều. Tuy nhiên, nhờ chất lượng cùng sự phát triển của mình cho đến khi thương hiệu Zippo được phổ biến ở phạm vi toàn cầu thì lượng người yêu thích mẫu mã dòng sản phẩm này lại trở nên đông đảo, sản phẩm ít có giới hạn, nhu cầu sở hữu lại cao nên Zippo đã cho sản xuất lại những sản phẩm của mình bằng những bản tái bản lại mẫu mã và hình dạng của chúng, và từ đó replica ra đời.

Bật lửa Zippo Replica là dòng sản phẩm mang phong cách cổ điển, được bật lửa hiệu zippo tái bản để thể hiện tinh thần hoài niệm về quá khứ, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nguyên mẫu của chiếc bật lửa này là zippo 1941, được sử dụng rất phổ biến trong quân đội, chứng kiến biết bao thăng trầm lịch sử của nhân loại.

Hiện nay trên thị trường, có các dòng  Zippo replica rất được ưa chuộng như Zippo Replica 1932 – 1933 (Zippo 3 chấu). Đây là mẫu zippo có chiều cao lớn nhất trong các loại zippo, được trang trí hai rãnh ngang và sọc dọc, thêm vào đó là mô hình ngọn lửa cách điệu, đáy phẳng, cạnh vuông góc và bản lề nằm tách ra bên ngoài. Trên phần thân có miếng Metallique màu đỏ của con chó Scotty. Giới chơi zippo săn lùng chiếc bật lửa quý hiếm này vì tính độc đáo của nó.

Kiểu dáng Zippo Replica

Bật Lửa Zippo Replica 1935 vuông vắn, bằng phẳng và nhẹ hơn so với phiên bản gốc, zippo 1935. Có bản lề nằm ngoài và ruột bánh xe xỏ chỉ, trên mặt trước và sau của vỏ có các rãnh chéo trang trí vô cùng nổi bật.

Zippo Black Crackle 1941 Replica là phiên bản tái bản của dòng zippo 1941 được các tín đồ zippo vô cùng ưa chuộng. Màn chắn gió của zippo replica 1941 có 7 lỗ, buồng đốt có 14 lỗ thông gió, chiếc bật lửa này có nắp vòng. Ruột sử dụng bánh xe xỏ chỉ, bánh xe được gắn liền với các đinh tán qua lỗ. Nếu như zippo 1941 phiên bản gốc có kiểu dáng nhỏ nhắn, vuông vức thì zippo replica 1941 có các cạnh được vát bầu trông mềm mại hơn so với bản gốc…

Nếu là một tín đồ của Zippo, yêu thích vẻ đẹp cổ điển, giàu tinh thần hoài cổ thì hãy nhanh tay ghé thăm trang bật lửa zippo shop để sở hữu ngay một chiếc bật lửa dòng Zippo replica chất lượng thật phong cách các bạn nhé!

Bật lửa replica có giá bao nhiêu tiền?

Bật lửa replica là dòng sản phẩm được thương hiệu zippo mỹ tái bản từ những mẫu bật lửa zippo cổ như mẫu bật lửa zippo 1941, bật lửa zippo 1935,..

Bật lửa replica thuộc dòng bật lửa tầm trung tuy nhiên các sản phẩm có giá từ 600k tiền Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam hiện nay mẫu bật lửa zippo được lựa chọn phổ biến bởi nó có những hình dáng giống hệt mẫu bật lửa zippo cổ nhưng lại có giá thành khá rẻ

Nếu bạn đang lựa chọn sản phẩm bật lửa zippo replica tái bản bật lửa zippo cổ thì đừng bỏ qua zippovn.vn

Zippovn.vn là địa chỉ đáng tin cậy để những tín đồ yêu thích bật lửa zippo gửi gắm niềm tin, là địa chỉ đại diện bán zippo chính hãng mỹ tại Việt Nam

Ngoài sản phẩm bật lửa zippo replica còn hơn 100 sản phẩm bật lửa zippo khác được bán với giá tốt nhất thị trường hiện nay.


 Đăng ký Zippo mới