Bật Lửa Zippo Xuất Nhật

Bật lửa Zippo xuất Nhật

Nhật Bản một đất nước Đông Á với nền văn hóa vô cùng độc đáo cùng với tinh thần võ  đạo ấn tượng. Nhật Bản luôn là một thị trường tìm năng có sức hút mạnh mẽ đối với Zippo. Với sự thu hút như thế Zippo đã sản xuất ra dóng bật lửa zippo dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Bật lửa zippo xuất Nhật

Đại đa số người tiêu dùng Việt Nam có một sự hiểu lầm đối với dòng bật lửa zippo xuất Nhật là nhầm tưởng sản phẩm này được sản xuất tại Nhật, nhưng chúng tôi tin thông báo chính xác lại cho người tiêu dùng có thể hiểu rằng tất cả mẫu bật lửa zippo chính hãng trên toàn thế giới được sản xuất từ nhà máy duy nhất của Zippo đặt ở Bradford, Hoa Kỳ.

Còn dòng bật lửa Zippo xuất Nhật này là sản phẩm được thiết kế, sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản, chính vì thiết kế độc đáo và ấn tượng chúng là những sản phẩm có giới hạn vì thế nhiều khách hàng còn gọi chúng là bật lửa zippo limited.

Bật lửa Zippo Limited cao cấp

Dòng Bật lửa Zippo Limited là dòng Zippo cao cấp nhất của Mỹ, chiếc bật lửa zippo được làm từ những chất liệu cao cấp như: vàng 18k, bạc ý, đồng thau nguyên chất, đồng đen. Đồng thời chiếc zippo được thiết kế riêng bởi người Nhật rất cầu kỳ, độc đáo, cực đẹp và sáng tạo với số lượng sản xuất giới hạn.

Với thiết kế tinh xảo, mỗi chiếc bật lửa zippo nhật không còn là một vật dụng để tạo ra lửa, mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, của những nghệ nhân đã làm ra chúng.

Với chất liệu là đông thau nguyên chất và được mạ vàng 10k, bật lửa zippo Nhật tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho người chơi zippo, với khối lượng không quá nhẹ tạo cảm giác cầm nắm chắc tay cho người dùng.

Bật lửa zippo xuất nhật có giá bao nhiêu?

Bật lửa zippo Nhật thường thuộc dòng bật lửa zippo cao cấp trung bình từ 2 triệu tùy vào mỗi loại bật lửa. Sở dĩ sản phẩm bật lửa zippo xuất đi nhật có giá thành cao như vậy là do các họa tiết và chất liệu sử dụng để tạo ra nó khá kì công.

Các thiết kế được dựa theo sở thích của người nhật và tự tay người nhật thiết kế. Vì vậy những sản phẩm bật lửa zippo xuất Nhật có giá thành cao hơn so với những chiếc bật lửa thông thường.

Bật lửa zippo nhật mua ở đâu?

Zippovn.vn – là địa chỉ đáng tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.vn. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Đến với Zippovn.vn an tâm về chất lượng những gì mà chúng tôi mang lại cho người dùng.


 Đăng ký Zippo mới