Giới thiệu

Giới thiệu

22/12/2021 11:14:02 AM | 208

 Lời đầu tiên Zippovn.vn xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi và có cùng đam mê zippo như chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về cửa hàng và phương châm làm việc của chúng tôi. Zippovn.vn là một cái tên khá là mới mẻ trong giới buôn bán cũng như giới chơi Zippo tại Hà Nội. Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi mất đi cái chất của một người đam mê bật lửa zippo. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bật lửa chính hãng zippo mỹ chính hãng, mới fullbox 100%, không cung cấp hàng fake hàng kém chất lượng và đặc biệt chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời cho sản phẩm quý khách đã mua (điều kiện sản phẩm để được bảo hành trọn đời).

Giá trị nổi bật của Zippovn.vn

 Tuyệt đối chỉ bán hàng thật, fullbox 100% Zippo mỹ chính hãng. hông cung cấp hàng fake, hàng lỗi, hàng không chính thông..v.v.. Chữ tín và Chất lượng là sự sống còn của chúng tôi. Sẵn sàng đền bù nếu phá hiện hàng giả. Đam mê là phương châm bán hàng của chúng tôi. Nên khi đến với Zippovn.vn, quý khách sẽ có được những sản phẩm tốt với giá cả rất hợp lý. Ngoài ra, quý khách còn được tư vấn nhiệt tình bởi những người am hiểu về zippo.

 Zippo Là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Zippo là biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, cho sự mạnh mẽ can trường, cho sự sang trọng và đẳng cấp. Bởi thế, mỗi khi nhắc đến Zippo, người ta sẽ nhấn mạnh giá trị sử dụng, giá trị tinh thần, giá trị tiền tệ, giá trị thẩm mỹ và giá trị may mắn.

Zippo Việt Nam

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu được tâm lý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH DỰ CỦA CHÚNG TÔI

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ KẾT NỐI ĐAM MÊ ZIPPO

ĐẶT HÀNG ONLINE CỰC NHANH

Gọi ngay: 0877 833 533 để đặt hàng và tư vấn


 Đăng ký Zippo mới