Review Zippo Chơi đúng cách

Review Zippo Chơi đúng cách

Đối với người chơi Zippo sẽ có ba hình thức phổ biến như sau:

1. Dân sưu tầm Zippo: là những người chơi chuyên săn tìm, sưu tầm những loại Zippo theo sở thích, đam mê của mình để tạo nên những bộ sưu tầm đặc trưng riêng. Đối với họ sử dụng Zippo chủ yếu là để trưng bày và chiêm ngưỡng, nhất là với bật lửa Zippo cổ. Để có được một bộ sưu tầm Zippo có giá trị, họ phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tâm huyết, và tiền bạc.

2. Dân múa lửa Zippo (Tricker): Đây là nhóm người sử dụng Zippo làm đạo cụ trong màn trình diễn của mình. Họ sẽ dùng bật lửa zippo chính hãng để thực hiện các động tác múa lửa một cách khéo léo, độc đáo. Thú chơi Zippo này đòi hỏi người chơi phải đầu tư rất nhiều công sức tập luyện mới cho ra đời những màn trình diễn khiến người xem trầm trồ, thán phục.

3. Người sử dụng : Là những người sử dụng Zippo để tạo lửa trong sinh hoạt hàng ngày, như để hút thuốc, châm lửa cho các vật dụng khác,....Với đối tượng này tính năng của Zippo là điều họ quan tâm nhất và cũng vì thế mà thay vì chọn các thương hiệu bật lửa khác thì họ đã chọn dùng Zippo. Bởi Zippo là một chiếc bật lửa với tính năng vượt trội như: độ bền cao, ngọn lửa cháy bền bỉ, có khả năng chống gió, đánh lửa nhạy và nhất là nó có độ bền rất cao.

Như vậy, là người mới chơi Zippo, trước hết bạn cần xác định xem mình sẽ gắn bó với Zippo theo hình thức nào trong số 3 hình thức trên hay kết hợp các hình thức đó.

Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 2 bản ghi được tìm thấy.
 Đăng ký Zippo mới