Zippo tẩu

Zippo tẩu

Tìm hiểu về Zippo Tẩu

Mỗi dòng bật lửa đều có sự khác nhau với zippo tẩu phần ruột là điểm nổi bật nhất. Cũng giống như các dòng bật lửa zippo khác được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, nhưng bật lửa hút tẩu được thiết kế riêng, nhằm đáp ứng cho nhu cầu đặc biệt của những người hút thuốc bằng tẩu.

Thiết kế ruột chiếc zippo này khéo léo nhằm bao quanh ngọn lửa trong vòng tròn kim loại, giúp ngọn lửa có thể truyền trực tiếp qua tẩu thuốc, một cách nhanh chóng mà không gây hại cho tẩu thuốc.

Mặt khác, cái hay của dòng zippo tẩu này là có thể chuyển đổi qua lại 2 loại tẩu nhờ việc có miếng kim loại được cấu tạo đặc biệt đi kèm.

Với zippo tẩu người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp nắp ống khói của ruột bật lửa hút tẩu nếu như bạn muốn. Để làm được điều đó chỉ cần trượt ngón tay cái dưới mép hai đầu và nhấc lên. Điều này giúp bạn có thể cắt tỉa hoặc thay bấc một cách nhanh ngọn.

Zippo tẩu với vỏ đồng nguyên khối, thiết kế buồng đốt chuyên dụng lỗ tròn hai bên mặt giúp người dùng dễ dàng châm tẩu hơn, đây là dòng mẫu rất độc và hiếm mà dân chơi tẩu ưa chuộng. Đặc biệt, chiếc zippo này có khả năng giữ lửa và kháng gió rất tốt.

Hiện nay có hai màu chủ đạo là màu trắng và đen. Trên thân sản phẩm được in hình chiếc tẩu thuốc như một biểu tượng của tên gọi dòng sản phẩm này. Với kích thước 56 x 39 x 12 cm, trọng lượng sản phẩm trên tay khoảng 80g, đây là một sản phẩm độc đáo mà người đam mê zippo và hút tẩu sẽ luôn muốn mang theo. Bên cạnh đó Zippo Pipe Wood Design 28676 có thiết kế ấn tượng với chi tiết gỗ được ốp vào vỏ zippo, mang đến cảm giác khác lạ cho người sử dụng.

Đối với Zippo Pipe Wood Design 28676 khai thác chất liệu gỗ để trang trí vỏ zippo mang nét độc đáo hiếm có chiếc bật lửa nào làm được.

Bật lửa zippo tẩu bao nhiêu tiền?

Bật lửa zippo tẩu là dòng sản phẩm được thương hiệu zippo tạo ra cho những tín đồ sử dụng tẩu để hút thuốc. Bật lửa zippo tẩu có giá từ 600k- 900k tùy thuộc vào từng sản phẩm

Nguyên liệu để sử dụng làm lên bật lửa zippo là đồng thau nguyên chất nên có giá thàng thuộc tầm trung không quá cao cho tín đồ yêu thích bật lửa zippo tẩu

Tại zippovn.vn bán các sản phẩm bật lửa zippo có giá tốt nhất thị trường. Đại lý chính hãng của thương hiệu bật lửa zippo Mỹ 


 Đăng ký Zippo mới